Xem ngày tốt khai trương, mở cửa hàng, xuất hành

Xem ngày tốt khai trương, mở cửa hàng, xuất hành
Tuổi của bạn:
Kết quả mẫu
Hãy nhắn tin với nội dung TNT về số 8555 và nhập số điện thoại vào ô trên đây.

Chỉ với 5000 Đ/tin nhắn, Bạn có thể thực hiện đến 3 lượt xem ngày tốt!

Lưu ý: Sau khi nhắn tin Bạn phải điền đầy đủ thông tin vào các ô trên đây và nhấn nút "Lấy kết quả" để có kết quả xem ngày tốt.

Tính chất tốt xấu của mỗi ngày cho công việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành là sự tổng hợp của rất nhiều yếu tố. Theo các tài liệu về xem ngày tốt xấu thì có thể tóm tắt các yếu tố ảnh hưởng đến tính chất tốt xấu của mỗi ngày đối với việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành như sau:

1. Sao hoàng đạo:

Mỗi ngày có sao hoàng đạo của ngày, tùy theo tính chất của sao hoàng đạo mà nó sẽ ảnh hưởng đến tính tốt, xấu của ngày đó đối với công việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành. Khi xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành người xem cũng cần quan tâm đến sao Hoàng đạo trong ngày.

2. Các thần trong ngày:

Người xưa đã tổng kết thuật xem ngày tốt xấu trong 8 chữ: "Dĩ sự vi cương, dĩ thần vi mục" hoặc "Dĩ sự vi kinh, dĩ thần vi vĩ". Ý nghĩa của những câu này là căn cứ vào tính chất và mức độ quan trọng của công việc cần làm để tìm ra thần thiện có thể đem lại sự tốt lành và thành công để phù hộ công việc đó. Đối với việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành cần xem xét đến sự ảnh hưởng của các thần trong ngày đến việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành như thế nào và sự tổng hợp tác động của các thần trong ngày sẽ ảnh hưởng đến tính chất tốt xấu của ngày đó đến việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành. Việc xem xét các thần trong ngày là bắt buộc khi xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành.

3. Nhị thập bát tú:

Nhị thập bát tú là 28 vì tinh tú có ảnh hưởng tốt xấu đến từng việc cụ thể. Mỗi ngày sẽ chịu ảnh hưởng của một trong 28 vì tinh tú này, vì vậy khi chọn ngày thực hiện khai trương, mở cửa hàng, xuất hành cần xem ngày đó chịu ảnh hưởng của vì tinh tú nào trong nhị thập bát tú và tính chất ảnh hưởng đến việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành ra sao. Như vậy, nhị thập bát tú cũng là một yếu tố cần xem xét khi xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành.

4. Thập nhị trực:

Có 12 trực tất cả, mỗi ngày tương ứng với một trực, xoay vần, chỉ có ngày giao tiết thì trực mới trùng với trực ngày trước. Mỗi trực cũng ảnh hưởng tốt xấu đến những công việc cụ thể. Đánh giá sự ảnh hưởng của trực trong ngày đến khai trương, mở cửa hàng, xuất hành cũng là một thành phần quan trọng ảnh hưởng đến tính chất tốt xấu của ngày đó đối với việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành. Người xem không thể bỏ qua việc đánh giá Trực trong ngày khi xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành.

5. Xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành theo Can Chi:

Theo các tài liệu về xem ngày tốt xấu thì mỗi vụ việc đều có những ngày nên làm và những ngày nên tránh theo lịch Can Chi. Theo sách Thông thư ngọc hạp thì việc xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành có liên quan chặt chẽ với can chi của ngày. Vì vậy khi xem ngày tốt xấu cho việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành cần xét xem ngày đó nên làm hay nên kiêng kị đối với việc khai trương, mở cửa hàng, xuất hành. Đặc biệt là khi xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành theo tuổi thì can chi của ngày là yếu tố rất quan trọng không thể bỏ qua.

6. Xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành theo ngũ hành nạp âm:

Sự ảnh hưởng của mỗi ngày đến mỗi công việc và đối với từng tuổi cụ thể còn biểu hiện trong quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành nạp âm trong lục thập hoa giáp. Vì vậy người xem không nên bỏ qua yếu tố này khi xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành, đặc biệt là khi xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành theo tuổi.

7. Những ngày tốt xấu theo quan niệm dân gian:

Ngoài các yếu tố trên đây còn có những quan niệm phổ biến khác về ngày tốt xấu như: ngày đại minh nhật, ngày tam nương, ngày quỷ khốc thần hiệu, ngày thiên đao, ngày bất tương, ngày sát chủ,... Để xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành người xem cũng cần quan tâm đến những ngày này.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất giới thiệu những yếu tố ảnh hưởng khi xem ngày khai trương, mở cửa hàng, xuất hành. Để có thể xem được ngày tốt xấu đòi hỏi người xem cần có sự tìm hiểu kỹ về những yếu tố trên và có sự đúc rút từ kinh nghiệm thực tế. Đây là một khó khăn đối với phần đông mọi người hiện nay. Công cụ tìm ngày tốt của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở những tinh hoa về xem ngày tốt xấu của dân tộc ta giúp các bạn có thể tìm được ngày tốt cho công việc của bạn một cách nhanh chóng và có độ tin cậy cao.

Để xem ngày tốt khai trương, mở cửa hàng, xuất hành trong tháng 7 năm 2014 bạn hãy chọn khoảng thời gian tìm kiếm từ ngày 1 đến ngày cuối tháng 7 năm 2014 trong form tìm kiếm trên đây.

Tìm ngày tốt